LỢI ÍT KHI GIAO THƯƠNG VỚI NHẬT BẢN

Trong các nước Việt Nam đang có quan hệ ngoại thương, Nhật Bản vẫn đang là thị trường đem lại nhiều lợi ích nhất cả về xuất khẩu (Việt Nam luôn xuất siêu) và cả về nhập khẩu (công nghệ, thiết bị chất lượng).

YOSAKOI - VŨ ĐIỆU MÙA HÈ SÔI ĐỘNG XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

Yosakoi, khởi nguồn từ thành phố Kochi (Nhật Bản), là một biến thể của điệu múa Awa odori – một điệu múa truyền thống mùa hè của Nhật có xuất xứ từ tỉnh Tokushima

NHÂN VẬT LỊCH SỬ SAKAMOTO RYOMA

Vì sao một con người từ chỗ không ai biết đến lại trở thành kẻ bị truy lùng ráo riết nhất bởi chính quyền Mạc phủ? Tại sao Ryoma lại là con người hội đủ mọi điều kiện để chấm dứt chế độ Tokugawa đã tồn tại hơn 260 năm?

3 LÝ DO KHIẾN BẠN MUỐN BAY NGAY ĐẾN NHẬT BẢN

Phong cảnh lãng mạn, ẩm thực tinh tế, dịch vụ cao cấp, 3 lý do sau sẽ khiến bạn muốn đến thăm Nhật Bản ngay tháng 6 này.Nhắc đến hoa anh đào là người ta nghĩ ngay đến nước Nhật.

OSECHI – MÂM CỖ TẾT NHIỀU Ý NGHĨA

Osechi là bữa cơm tân niên truyền thống của người Nhật, ra đời cách đây đã 1000 năm. Mâm cơm được các bà nội trợ chuẩn bị từ trước Tết và để dành ăn dần trong những ngày đầu năm mới.

10 THỨ NHẤT ĐỊNH PHẢI MUA KHI DU LỊCH NHẬT BẢN

Đồ lưu niệm không đơn thuần là móc khóa hay áo thun in tên thành phố. Quà lưu niệm ở Nhật vô cùng đa dạng, đẹp mắt, và một cuộc “săn lùng” quà lưu niệm có thể trở nên cực kỳ thú vị khi bạn nghĩ xem nên mua gì tặng ai cho hợp giữa biển hàng lưu niệm.

19002108 0903731692