Du Lịch Việt Nhật (VJ Links Travel) tuyển dụng

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Thu nhập cao từ 10 đến 20 triệu. Cơ hội thăng tiến cao. VJ Links Cam kết mang lại cho bạn giá trị thật trong cuộc sống.

VÌ SAO TRẺ EM NHẬT CÓ TÍNH TỰ LẬP VÀ KIÊN CƯỜNG

Mặc dù rất yêu thương con nhưng người Nhật cũng rất nghiêm khắc trong cách dạy dỗ trẻ. Ngay từ khi còn rất nhỏ chúng đã được rèn cách tự chăm sóc bản thân và một lối sống quy củ, hướng thiện. Đó cũng là lời giải đáp cho những câu chuyện về tình người

7 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DU LỊCH NHẬT BẢN

Theo kết quả khảo sát nhu cầu du khách khi du lịch Nhật Bản vào mùa thu cho thấy có tất cả 7 lý do được xem là quyết định khi du khách chọn Nhật Bản cho kỳ nghỉ của mình. Đây là kết quả VJLinks Travel vừa ghi nhận được trong thời gian gần đây.

Mùa Thu Lá Đỏ Ở Nhật Bản

Nhật Bản thường được nhắc tới với hoa Sakura (hoa Anh Đào) vào mùa xuân. Tuy nhiên, với nhiều người bản xứ và khách du lịch quốc tế thì mùa thu với Momiji (cây lá đỏ) đầy sắc màu mới là mùa đẹp nhất trong năm.

Biển hoa tuyệt đẹp ở công viên Hitachi Seaside Nhật Bản

Những cánh đồng hoa được mệnh danh là “thiên đường có thật” trên thế giới ở Hitachi Seaside có sức hút lớn với mọi du khách khi đến Ibaraki, Nhật Bản.

ĐẢO NAMI - THIÊN ĐƯỜNG TÌNH YÊU

Đảo Nami là một đảo sông nhỏ hình bán nguyệt (rộng 462,809m2) nằm ở Chuncheon,Hàn Quốc. Cách thủ đô Seoul 63km về phía tỉnh Chuncheon (phía nam Hàn Quốc). Nhìn từ xa Nami như một chiếc thuyền lá khổng lồ trên mặt sông Cheongpyung thơ mộng.

“Giải mã” nhu cầu tờ 10.000 Yên tăng mạnh ở Nhật

Nhu cầu đối với tờ tiền mệnh giá 10.000 Yên ở Nhật đang ngày càng tăng cao, cho dù dân số của nước này giảm xuống và thẻ tín dụng cũng như các dạng thanh toán điện tử khác được sử dụng ngày càng phổ biến.

MÓN NGON Ở OSAKA

Hôm nay VJLinks Travel sẽ giới thiệu đến với các bạn một số nhà hàng nổi tiếng và món ăn ngon tại thành phố Osaka này. Nơi đây đã trở thành 1 trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của Nhật Bản.

VĂN HÓA ỨNG XỬ CỦA NGƯỜI NHẬT

Người Nhật luôn nghiêm túc, chuẩn mực, hết sức trong công việc nhưng lại hết mình trong các lễ hội vui chơi, giải trí.

NHỮNG MÓN ĂN NGON NÊN THỬ KHI ĐẾN KYOTO

Được biết đến là cố đô cũ của Nhật Bản, là thủ phủ của triều đình hơn một nghìn năm, Kyoto có truyền thống ẩm thực rất phong phú.

LỢI ÍT KHI GIAO THƯƠNG VỚI NHẬT BẢN

Trong các nước Việt Nam đang có quan hệ ngoại thương, Nhật Bản vẫn đang là thị trường đem lại nhiều lợi ích nhất cả về xuất khẩu (Việt Nam luôn xuất siêu) và cả về nhập khẩu (công nghệ, thiết bị chất lượng).

YOSAKOI - VŨ ĐIỆU MÙA HÈ SÔI ĐỘNG XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

Yosakoi, khởi nguồn từ thành phố Kochi (Nhật Bản), là một biến thể của điệu múa Awa odori – một điệu múa truyền thống mùa hè của Nhật có xuất xứ từ tỉnh Tokushima

19002108 0903731692